ผลงานการติดตั้ง เครื่องเสียงติดรถยนต์ HYUNDAI H-1

ผลงานการติดตั้งระบบเครื่องเสียงที่สมบูรณ์แบบใน HYUNDAI H-1 ด้วยการติดตั้งที่พิถีพิถันรวมไปถึงการเลือกใช้อุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีคุณภาพอาทิเช่น JL Audio,HELIX,PIONEER,CARIBASS เป็นต้น ทำให้คุณภาพเสียงที่ได้นั้นออกมาถูกใจพี่เจ้าของรถเป็นอย่างมากครับ 

อุปกรณ์ในการติดตั้ง

- ลำโพงแยกชิ้น HELIX 

- ลำโพงแกนร่วม HELIX

- พาวเวอร์แอมป์ JL Audio

- Bassbox PIONEER TS-WX120A

- SoundDamp CARIBASS

- รีโมท Bassboost Pioneer

- และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

1.ทำการอัพเกรดระบบเสียงให้ดียิ่งขึ้นโดยยังคงเอกลักษณ์เฉพาะของ Hyundai นั้นคือจอเครื่องเล่นขนาดใหญ่ที่ให้ความบันเทิงได้ครบถ้วนครับ

2.ขั้นตอนก่อนการติดตั้งอุปกรณ์ซับเสียง SoundDamp CARIBASSและชุดลำโพงคุณภาพ HELIX สัญชาติเยอรมัน ดังในภาพเป็นลำโพงเดิมและพลาสติกแบบบาง

ทำการลอกแผ่นพลาสติกแบบบางออก เพื่อเตรียมการติดตั้ง SoundDamp CARIBASS

3.หลังจากทำการติดตั้งชุดลำโพงหนัาของ HELIX 2ทางแบบแยกชิ้นเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

หลังจากติดตั้ง SoundDamp และชุดลำโพง HELIX ได้ทั้งคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นและยังคงความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วยครับ

ทำการประกอบแผงประตูกลับเหมือนเดิมเรียบร้อยครัับ

4.ทำการติดตั้งลำโพงสำหรับตำแหน่งลำโพงทางด้านหลัง โดยทำการติดตั้งลำโพง HELIX แบบแกนร่วม ติดตั้งลงบนฐานรองรับลำโพงเดิมได้อย่างลงตัวครับ

5.ทำการติดตั้งพาวเวอร์แอมป์ JL Audio รุ่น JX Series ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบเสียง โดยทำงานร่วมกับเครื่องเล่นและชุดลำโพง HELIX ครับ

6.และเพิ่มเบสให้หนักแน่นขึ้นอีกด้วย Bassbox PIONEER ที่ให้สไตล์เสียงได้หนักแน่นและคงความนุ่มลึกเข้าด้วยกัน ติดตั้งลงบนฐานรองรับใต้เบาะนั่งครับ

เรียบง่าย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ กับเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงตลอดทุกการเดินทาง กับ OVERHORNSOUND บางกะปิ

สามารถติดตามข่าวสารของพวกเราได้ทั้ง Website และ Facebook Fan Page http://www.facebook.com/Overhorn

สำหรับท่านใดที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเครื่องเสียง หรือมีสินค้าเดิมอยู่แล้ว สามารถนำมาให้ทางทีมงานตรวจเช็คและติดตั้งได้ครับ

สนใจติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่สายด่วน 02-375-3549 ,02-377-5005 (หยุดทุกวันจันทร์)