ผลงานการติดตั้ง เครื่องเสียงติดรถยนต์ TOYOTA AVANZA

ผลงานล่าสุดที่ทางทีมงานได้นำมาติดตั้งใส่ใน TOYOTA AVANZA ระบบเครื่องเสียงแบบ Bri-amp จัดเต็มกับสินค้าแบรนด์ดังอย่าง JL Audio PIONEER และพี่เจ้าของรถได้นำอุปกรณ์บางส่วนมาประกอบการติดตั้ง จบสวยงบไม่บานปลาย เบสแน่นๆโดยทีมงานมืออาชีพครับ

1.คันนี้เลือกใช้จอและเครื่องเล่นที่พี่เจ้าของรถได้นำมาติดตั้งเป็นของ PIONEER จอขนาด 7นิ้ว ฟังก์ชั่นในการปรับแต่งเสียงครบถ้วนครับ

  

อุปกรณ์ในการติดตั้ง

- Headunit PIONEER 

- Poweramp JL AUDIO

- Subwoofer JL AUDIO

- Pre-amp HELIX

- Subwoofer Box By Overhornsound

2. ทำการติดตั้งจอมอนิเตอร์ของ PROTON ขนาด 10.2นิ้ว โดยติดตั้งลงบนฐานรองรับจอแบบพิเศษ ที่ทีมงานทำขึ้นเฉพาะรถแต่ละรุ่นๆครับ

3.ทำการติดตั้งอุปกรณ์ถ่ายทอดเสียงและปรับแต่งเสียงที่มีคุณภาพอย่าง ปรีแอมป์ของ HELIX ที่ใช้อุปกรณ์คุณภาพเยี่ยม ทำให้รายละเอียดเสียงที่ได้รับนั้นสมบูรณ์แบบครับ

4.ทำการติดตั้งพาวเวอร์แอมป์ของ JL Audio Class AB ที่มีประสิทธิภาพสูงให้กำลังขับได้ทรงพลัง และด้วยการออกแบบและดีไซน์บอดี้ที่สวยงามทำให้เป็นพาวเวอร์แอมป์ที่ดุดันและให้นำเสียงที่สมบูรณ์แบบครับ

5.และพระเอกของงานที่ขาดไปไม่ได้เลยนั้นคือ ซับวูฟเฟอร์ JL Audio รุ่น 10W1V3-4 ตามสไตล์ของแบรนด์นี้เลยครับ เบสหนักแน่นและนุ่มลึก ติดตั้งลงบนตู้สูตรพิเศษเสริมเบส2ชั้น แบบ CloseBox ที่ให้รายละเอียดได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ บวกกับการดีไซน์ที่เน้นความสวยงามและเข้ารูปกับตัวบอดี้ของรถครับ

เรียบง่าย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ กับเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงตลอดทุกการเดินทาง กับ OVERHORNSOUND บางกะปิ

สามารถติดตามข่าวสารของพวกเราได้ทั้ง Website และ Facebook Fan Page http://www.facebook.com/Overhorn

สำหรับท่านใดที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเครื่องเสียง หรือมีสินค้าเดิมอยู่แล้ว สามารถนำมาให้ทางทีมงานตรวจเช็คและติดตั้งได้ครับ

สนใจติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่สายด่วน 02-375-3549 ,02-377-5005 (หยุดทุกวันจันทร์)