ผลงานการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ TOYOTA FORTUNER

ผลงานการออกแบบ และติดตั้งระบบเครื่องเสียงรถยนต์ ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะ และเหมาะสมกับท่านเจ้าของรถคันนั้นๆมากที่สุด โดยในวันนี้ทางทีมงานโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ บางกะปิ ได้รับความไว้วางใจจากทางท่านเจ้าของรถ ได้นำรถ TOYOTA FORTUNER คันโปรดมาทำการอัพเกรดระบบเสียง โดยมีจุดประสงค์นั้นคือ ต้องการคงฟร้อนเดิมที่ทำการติดตั้งมาจากทางโรงงาน และอัพเกรดระบบเสียงรวมถึง

ออกแบบและดีไซน์ให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร และขั้นตอนต่อไปคือรายละเอียดในการติดตั้ง 

เริ่มต้นการติดตั้งในขั้นตอนแรก การติดตั้งชุดฟิวส์โดยในการติดตั้งของทางโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ บางกะปิ ได้ให้ความสำคัญสำหรับการออกแบบและติดตั้งเป็นอย่างมาก โดยการใช้ชุดฟิวส์ที่มีมาตรฐานและคุณภาพ โดยการออกแบบเพลทสำหรับชุดฟิวส์โดยเฉพาะ และทำการติดตั้งชุดฟิวส์ลงบนเพลท เพื่อให้เกิดความแข็งแรง และไม่เกิดการเคลื่อนใดๆของตัวอุปกรณ์ ไม่ส่งผลเสียต่อระบบเครื่องเสียงครับ

อัพเกรดโดยใช้ฟร้อนเดิมของทาง TOYOTA เพื่อให้คุณภาพของเสียงได้ดียิ่งกว่าเดิม ด้วยการแก้ไขและปรับปรุงระบบเครื่องเสียงให้ดียิ่งขึ้น

ขั้นตอนต่อไปการติดตั้งชุดปรับแต่งเสียง Parametric PRE-AMP เพื่อให้สามารถ Control หรือปรับแต่งเสียงในย่านความถี่ต่างๆให้ไพเราะยิ่งขึ้น

หลังจากการติดตั้งลำโพงแยกชิ้น Mid-range ที่ให้คุณภาพเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ทั้งชุดหน้าและชุดหลัง ที่ตำแหน่งเดิมของตัวรถเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ได้ใส่ความโดดเด่นลงไปในห้องโดยสาร ด้วยงานฝังไฟ LED รอบคันครับ

ทั้งตำแหน่งประตูที่ 4 ตำแหน่ง ซ้ายและขวาครับ

และไฮไลที่สำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยนั้นคือ งานออกแบบและดีไซน์ ตู้สูตรไฟเบอร์เข้ารูป และแผงซาวด์สวยๆ ที่ได้รับการออกแบบโดยทีมงานโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ บางกะปิ โดยให้มีเอกลักษณ์เฉพาะคัน ตามไลฟ์สไตล์ของท่านเจ้าของรถ

การออกแบบและดีไซน์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 รวมถึงการติดตั้งที่มีคุณภาพ โดยการออกแบบและติดตั้ง พาวเวอร์แอมป์

ที่ได้ทำการออกแบบแผงซาวด์แอมป์ ที่มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับ Toyota Fortuner โดยเฉพาะ

และสุดยอดซับวูฟเฟอร์ PowerBass ขนาด 10 Inch Dual Voice Coil ที่ได้รับรางวัลมากมาย ส่งตรงจาก USA

ที่ให้คุณภาพเสียงได้หนักแน่น  ตอบสนองย่านความถี่ Low Pass ได้เป็นอย่างดี ฟังสนุกครับ

และสุดท้ายภาพบรรยากาศโดยรวม สวยๆ หลังจากทำการติดตั้งและอัพเกรดระบบเสียงเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

เรียบง่าย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ กับเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงตลอดทุกการเดินทาง กับ OVERHORNSOUND บางกะปิ

สามารถติดตามข่าวสารของพวกเราได้ทั้ง Website และ Facebook Fan Page http://www.facebook.com/Overhorn

สำหรับท่านใดที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเครื่องเสียง หรือมีสินค้าเดิมอยู่แล้ว สามารถนำมาให้ทางทีมงานตรวจเช็คและติดตั้งได้ครับ

สนใจติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่สายด่วน 02-375-3549 ,02-377-5005 (หยุดทุกวันจันทร์)