ผลงานการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ MERCEDES BENZ

ผลงานการออกแบบ และติดตั้งระบบเครื่องเสียงรถยนต์ ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะ และเหมาะสมกับท่านเจ้าของรถคันนั้นๆมากที่สุด โดยในวันนี้ทางทีมงานโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ บางกะปิ ได้รับความไว้วางใจจากทางท่านเจ้าของรถ ได้นั้นรถ MERCEDES BENZ E Class คันโปรด มาทำการอัพเกรดระบบเสียง โดยมีจุดประสงค์นั้นคือ ต้องการคงฟร้อนเดิมที่ทำการติดตั้งมาจากทางโรงงาน และอัพเกรดระบบเสียงรวมถึง

ออกแบบและดีไซน์ให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ขั้นตอนต่อไปคือรายละเอียดในการติดตั้ง 

รายละเอียดในการติดตั้ง

1.ลำโพงแยกชิ้น Copper USA 2

2.Poweramp 4 CH

3.Poweramp 2CH 

3.Subwoofer PowerBass

เริ่มต้นการติดตั้งในขั้นตอนแรกของการอัพเกรดระบบเสียง โดยใช้ฟร้อนเดิมของทาง Mercedes Benz E class ในการแก้ไขระบบ Acousticของระบบเครื่องเสียงโดยการเสริมลำโพงและพาวเวอร์แอมป์ที่มีคุณภาพ ให้คุณภาพเสียงที่ถูกใจท่านเจ้าของรถมากที่สุด 

โดยในการอัพเกรดระบบเครื่องเสียงของ Mercedes Benz นั้นท่านเจ้าของรถมีความต้องการใช้ฟร้อนเดิมในการเล่นมีเดียต่างๆผ่านทางระบบฟร้อนเดิม สำหรับฟร้อนเดิมของรุ่น E class นั้นสามารถเสริมระบบทีวีดิจิตอล หรือ Wifi Display

ผ่านทางระบบ Interface CanBus ได้และแสดงผลที่จอแสดงผลเช่นเดิมครับ

ขั้นตอนต่อไปคือการแก้ไขและติดตั้งลำโพงที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับระบบเสียง โดยสำหรับรถ Mercedes Benz E Class ส่วนใหญ่ลำโพงที่ได้ทำการติดตั้งมาจากทางโรงงาน เมื่อมีการใช้งานตั้งแต่ 3-4ปีขึ้นไป ขอบลำโพงที่ช่วยให้ลำโพงทำงานได้อย่างเติมประสิทธิภาพ

เริ่มเสื่อมสภาพลง ทางโอเวอร์ฮอร์น ซาวด์ จึงได้ทำการแก้ไขและปรับปรุงลำโพงใหม่

โดยเน้นใช้ลำโพงที่ตอบสนองความถี่ที่ให้ Bandwidth ของความถี่ของเสียงได้เป็นอย่างดี

โดยในการติดตั้งลำโพง Mid-range และลำโพง Tweeter ชุดใหม่นั้น สามารถติดตั้งในตำแหน่งเดิมของตัวรถได้อย่างลงตัว และเมื่อติดตั้งเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วยังคงสภาพเดิม สวยและเสียงดีกว่าเดิมครับ

และหลังจากทำการติดตั้งลำโพง Mid-range และลำโพง Tweeter เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงทำการประกอบกลับดังเช่นเดิมครับ

และไฮไลที่สำคัญสำหรับ Mercedes Benz E Class คันนี้นั้นคืองานออกแบบและดีไซน์ ห้องเก็บสัมภาระทางด้านท้ายรถ ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยหัวข้อสำคัญนั้นคือท่านเจ้าของรถแจ้งจุดประสงค์คือ เน้นออกแบบเรียบง่ายแต่ยังคงความสวย ดุดัน ไม่เสียพื้นที่ใช้สอย และที่สำคัญเสียงเบส แน่นๆนุ่มลึก

โดยพลังเบสเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ ทำการติดตั้ง Subwoofer 10" PowerBass Dual Voice Coil ออกแบบและดีไซน์ให้เข้ากับลำโพงซับ

โดยเพิ่มความดุดันและความสวยงาม ด้วยการเพิ่มงานฝังไฟ LED สวยๆแบบจัดเต็มให้กับห้องเก็บสัมภาระ 

หลังจากแก้ไขและติดตั้งระบบเครื่องเสียงสำหรับ Mercedes Benz E Class เสร็จเสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้ห้องท้ายใหม่ที่สวยงามกว่าเดิม งานออกแบบที่เน้นประหยัดพื้นที่ใช้สอย และยังให้คุณภาพเสียงได้ตอบโจทย์แก่ท่านเจ้าของรถ เป็นอย่างยิ่งครับ... ขอบคุณครับ

เรียบง่าย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ กับเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงตลอดทุกการเดินทาง กับ OVERHORNSOUND บางกะปิ

สามารถติดตามข่าวสารของพวกเราได้ทั้ง Website และ Facebook Fan Page http://www.facebook.com/Overhorn

สำหรับท่านใดที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเครื่องเสียง หรือมีสินค้าเดิมอยู่แล้ว สามารถนำมาให้ทางทีมงานตรวจเช็คและติดตั้งได้ครับ

สนใจติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่สายด่วน 02-375-3549 ,02-377-5005 (หยุดทุกวันจันทร์)