ผลงานการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ HONDA CIVIC !!

ผลงานการติดตั้งระบบเครื่องเสียงในรถ Honda Civic 2017 โดยทีมงาน โอเวอร์ฮอร์นซาวด์ ในการติดตั้งสำหรับรถ Honda Civic 2017 คันนี้เน้นการใช้งานทางด้านความบันเทิงทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง เชื่อมต่อ Wifi Display ร่วมกับ Smartphone

และที่ขาดไปไม่ได้เลยนั้นคือ ระบบเครื่องเสียงที่สมบูรณ์แบบนั้นเอง

เริ่มต้นการอัพเกรดและการติดต้ังระบบเครื่องเสียง ในลำดับแรกนั้นทางทีมงาน โอเวอร์ฮอร์นซาวด์ได้ทำการอัพเกรดโดยใช้ฟร้อนเดิมที่ติดตั้งมาจากทางโรงงาน อัพเกรดระบบให้ดียิ่งกว่าเดิม  หลังจากนั้นจึงทำการติดตั้ง ทีวีดิจิตอล Asuka ที่สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลายทั้ง

ระบบทีวี และ Usb port สามารถแสดงภาพและเสียงขึ้นบนจอได้ครับ

ระบบภาพสำหรับทีวีดิจิตอลนั้นสูงสุดถึงระดับ HD และระบบเสียงแบบ Stereo ดูหนังจากช่องรายการดัง ได้เต็มอิ่มไม่มีพลาดครับ

รองรับการใช้งานร่วมกันรับ Smartphone โดยการเชื่อมต่อผ่านทาง Wifi Display โดยการนำภาพและเสียง จาก Smartphone ของเราขึ้นไปแสดงบนหน้าจอวิทยุ ซึ่งสามารถดูได้ทั้ง Youtube Googlemap ไฟล์หนังและไฟล์เพลงจาก Joox โดยสามารถเข้าใช้งานได้ทาง Hdmi Port

(การเชื่มอต่อขึ้นอยู่กับ Smartphone บางรุ่นที่มี Screen mirroring AirPlay,Smartviewและอื่นๆเป็นต้น)

และขั้นตอนต่อไปเป็นการติดตั้ง จอหัวหมอน สำหรับรถ Honda Civic และรถเก๋งทุกยี่ห้อ ขนาดจอ 9" รองรับการแสดงภาพ 2AV สามารถแสดงภาพได้ทั้งทีวีดิจิตอล และWifi Display ตัวจอนั้นอยู่ในระดับสายตา และสามารถปรับระดับได้

เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับรถครอบครัว และใช้งานง่ายครับ

จอหัวหมอนมีขนาดกระทัดรัดพอดีสามารถติดตั้งได้ทั้งด้านซ้ายและขวา เหมาะกับรถ Honda Civic 2017 ทรงสปอร์ตเป็นอย่างยิ่งครับ

และขั้นตอนต่อไป การอัพเกรดระบบเสียงให้มีคุณภาพและเสียงดียิ่งกว่าเดิม ด้วยการติดตั้งลำโพง 2way ในตำแหน่งเดิมของประตูรถ Honda civic ทั้ง 4ตำแหน่ง โดยหลังจากติดตั้งเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงทำการติดตั้งและประกอบกับในตำแหน่งเดิมครับ

ตำแหน่งการติดตั้งลำโพง Tweeter สำหรับลำโพงชุดใหม่ที่ได้ทำการติดตั้งเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สวยงามเหมือนเดิม แต่เสียงดียิ่งกว่าเดิมครับ

และสุดท้าย การติดตั้ง Bassbox ขนาด 8"สำหรับรถ Honda Civic 2017 เพิ่มบรรยากาศในการดูหนัง ฟังเพลงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย Bassbox ที่พลังพลังเบส และตอบสนองต่อเสียงเบสได้เป็นอย่างดี เน้นฟังภายในรถได้อย่างทั่วถึง ติดตั้งในตำแหน่งใต้เบาะ

ทางด้านซ้าย โดยมีบูสเบสสำหรับปรับเพิ่มลด ระดับความดังให้เหมาะกับการฟังยิ่งขึ้นครับ

เรียบง่าย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ กับเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงตลอดทุกการเดินทาง กับ OVERHORNSOUND บางกะปิ

สามารถติดตามข่าวสารของพวกเราได้ทั้ง Website และ Facebook Fan Page http://www.facebook.com/Overhorn

สำหรับท่านใดที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเครื่องเสียง หรือมีสินค้าเดิมอยู่แล้ว สามารถนำมาให้ทางทีมงานตรวจเช็คและติดตั้งได้ครับ

สนใจติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่สายด่วน 02-375-3549 ,02-377-5005 (หยุดทุกวันจันทร์)